การสมัครวิ่ง "ก้าวตามพ่อ"
การสมัครวิ่ง "ก้าวตามพ่อ"
 

ปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมเป็นต้นไป

         เนื่องจากงานพฤกษาตะวันออกมินิมาราธอน "วิ่งก้าวตามพ่อ" ครั้งที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2560 ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมากเกินจากเป้าหมายที่ตั้งไว้ในครั้งแรก ทำให้ทีมงานกังวลว่าหากผู้เข้าร่วมแข่งขันมีจำนวนมากเกินไป จะทำให้การดูแลผู้เข้าร่วมแข่งขันอาจไม่ดีเท่าที่ควร ทั้งด้านสาธารณูปโภค และการบริการอื่นๆ ทางผู้จัดงานจึงขอแจ้งให้ทราบว่า **เราจะปิดรับสมัครตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม พ.ศ.2560 เป็นต้นไป ซึ่งวันนี้ (วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ.2560) จะรับสมัครเป็นวันสุดท้ายจนถึงเวลา 17:00 น.เท่านั้น**

         ทางทีมงานขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจในกิจกรรมงาน"วิ่งก้าวตามพ่อ"เป็นอย่างสูงและต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น หากมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันไม่พอใจ ทางทีมงานขอน้อมรับความผิดพลาดในครั้งนี้และจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดีขึ้นในครั้งต่อไป

                       ทีมงานพฤกษาตะวันออกมินิมาราธอน ครั้งที่ 5 "ก้าวตามพ่อ" ขอแจ้งให้ทราบว่า จะปิดรับสมัครทางระบบออนไลน์ทางอีเมลล์ และทางไลน์ ทั้งหมด ในวันที่ 9 ม.ค. 60 เวลา 12.00 น. เนื่องจากมีผู้สมัครเข้ามามากเกินจำนวนที่ตั้งไว้

 

- สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครที่บริเวณหน้างานจะเปิดรับจำนวนจำกัด ในวันที่ 16-21 ม.ค. 60 เวลา 9.00-17.00 น. เท่านั้น

- กรณี เสื้อและเหรียญที่ระลึกหมด หากต้องการร่วมวิ่งเพื่อมีสิทธิ์รับถ้วยรางวัล เสียค่าสมัคร 100 บาท จะได้รับเบอร์วิ่งเท่านั้น

- กรณี ผู้ที่ต้องการวิ่งเพื่อร่วมถวายความอาลัยแด่ในหลวง ร.9 สามารถมาร่วมวิ่งได้ โดยลงทะเบียนที่หน้างาน ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น (แต่จะไม่ได้รับเสื้อ ไม่ได้รับเหรียญ ไม่ได้รับเบอร์วิ่ง และไม่มีสิทธิ์ลุ้นถ้วยรางวัล)

- สำหรับนักเรียน นักศึกษา ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 16 - 21 ม.ค.60 เวลา 9.00 -17.00 น. ซึ่งนักเรียน นักศึกษาที่วิ่งเข้าเส้นชัย จะได้รับใบประกาศนียบัตรทุกท่าน (แต่ไม่ได้เสื้อ ไม่ได้รับเหรียญที่ระลึก และไม่มีสิทธิ์ได้รับถ้วยรางวัล)

 

               ทีมผู้จัดงานรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ทุกท่านให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างล้นหลาม ทางทีมงานขอขอบคุณทุกท่าน และจะตั้งใจจัดงานออกมาให้ดีที่สุด...เพื่อร่วมกันทำความดี ร่วมกัน "ก้าวตามพ่อ" ไปด้วยกัน...หากผิดพลาดประการต้องขออภัยนะที่นี้ด้วยค่ะ

 

               ขอขอบพระคุณอย่างสูง
               ทีมงานพฤกษาตะวันออกมินิมาราธอน ครั้งที่ 5

 
   - ขนาดเสื้อสามารถดูแบบและขนาดได้ที่ 
 
6.  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 089-770-1891
     creation.rbc@gmail.com
     Facebook : งานวิ่งก้าวตามพ่อ 
     ID Line : prueksa-tawanok